Giới thiệu về 89BAY.VN

Giới thiệu về 89BAY.VN


GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 89BAY.VN

.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GIAO DỊCH – 89BAY.VN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠI DƯƠNG CHINA. Xin nhiệt liệt chào mừng quý khách đã ghé thăm Sàn giao dịch TMĐT 89BAY.VN     

       Chúng tôi xây dựng sàn thương mại điện tử 89bay.vn với nhiệm vụ hỗ trợ các Doanh nghiệp về thông tin, pháp lý, công tác xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế, tư vấn và làm cầu nối giữa doanh nghiệp, các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp nước ngoài để phát triển kinh doanh thương mại và đồng thời bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, giá trị sản phẩm của Doanh nghiệp thành viên. Với mục đích kết nối với các thị trường của Việt Nam và nước ngoài ở tất cả các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, cung ứng sản phẩm hàng hóa, nông sản, thủy sản…Bằng những hoạt động thiết thực của mình, chúng tôi mong muốn vận hành sàn thương mại điện tử 89bay.vn giúp các doanh nghiệp thành viên không ngừng phát triển, tăng năng lực sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị phần trong và ngoài nước. Vì vậy, Sàn giao dịch TMĐT 89BAY.VN ngày càng được khẳng định là hệ thống thương mại có uy tín, là nơi đáng tin cậy của doanh nghiệp, doanh nhân và là nơi hội tụ của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. 

Điểm độc đáo khác biệt của 89BAY.VN đó là:

  • Tích hợp công nghệ xử lý dữ liệu lớn (Bigdata) và trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ người mua, người bán giao dịch hiệu quả hơn.
  • Kết hợp với ứng dụng truy xuất nguồn gốc, nhật ký điện tử của từng sản phẩm vào Sân TMĐT,  kết hợp IoT sẽ giúp tất cả các bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ nông sản, thực phẩm thực sự minh bạch.
  • Ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra các giao dịch nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và giảm bớt tình trạng gian lận thương mại, chi phí trung gian, chi phí cơ hội không cần thiết.
  • Kết nối chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị ngành nông nghiệp dựa trên hệ thống sàn giao dịch thông minh đảm các bên luôn kết nối được các đối tác mình cần.
  • Kết nối và hỗ trợ đầu ra cho nông sản thực phẩm Việt Nam ở thị trường trong nước.
  • Chọn lọc và hỗ trợ các đơn vị có đủ tiêu chuẩn và năng lực xuất khẩu để đưa lên sàn giao dịch xuất nhập khẩu nông nghiệp thực phẩm sạch toàn cầu tại địa chỉ 89BAY.COM

 

 

Tư vấn bán hàng

0383398885